Giáo trình bóng đá : Dành cho sinh viên ngành TDTT - Lý Vĩnh Trường (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung tài liệu bao gồm: Nhập môn bóng đá; Kỹ thuật bóng đá; Chiến thuật bóng đá; Huấn luyện thể lực cho vận động viên bóng đá; Huấn luyện tâm lý cho vận động viên bóng đá; Giảng dạy và huấn luyện bóng đá; Tuyển chọn và huấn luyện bóng đá trẻ; Huấn luyện bóng đá nữ; Chấn thương và điều trị chấn thương; Phương pháp tổ chức một giải thi bóng đá.