Giáo trình điền kinh : Giáo trình dành cho sinh viên đại học thể dục thể thao - Đặng Hà Việt (Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Điền kinh là một trong những môn thể thao được phát triển rộng rãi. Ở Việt Nam, điền kinh còn là môn thể thao cơ bản có vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao. Được sự chỉ đạo củ Bộ văn hóa, Thế Thao và Du lịch và Ban Giám hiệu Trường ĐH TDTT TPHCM, Bộ môn Điền kinh đã chủ trì biên soạn cuốn Giáo trình Điền kinh này.