Giáo trình bệnh học thể thao - Lê Quý Phượng; Đàm Tuấn Khôi; Đàm Anh Tuấn (TP. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Chương 1: Một số vấn đề cơ bản về bệnh học thể thao; Chương 2: Triệu chứng của một số bênh lý nội khoa; Chương 3: Một số bệnh lý ngoại khoa; Chương 4: Một số vấn đề về bệnh lý thường gặp trong thể thao; Chương 5: Chấn thương thường gặp trong thể thao.
ĐTTS ghi: Bộ văn hóa thể thao và du lịch. Trường đại học thể thao thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Khoa học cơ bản