Nguyên lý tiếp thị = Principles of marketing - Kotler, Philip (Lao động Xã hội, 2012)
Nguyên lý tiếp thị (Principles Of Marketing) là một trong những cuốn sách kinh điển nhất gối đầu giường cho các nhà quản trị tiếp thị trên thế giới. Suốt nhiều thập kỉ qua, cùng với tốc độ thay đổi nhanh chóng trong đời sống xã hội, thực tiễn kinh doanh cũng như công nghệ, cuốn sách giáo khoa kinh điển này liên tục được cập nhật nhằm giúp bạn đọc nắm bắt được những thông tin mới nhất diễn ra trong lĩnh vực tiếp thị để áp dụng vào thực tế. Sách cho thấy tâm huyết của các tác giả trong việc cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh các vấn đề tiếp thị.