Quyền lực mưu mô và ứng xử ở nơi làm việc = Savvy dealing with people, power and politics at work - Clarke, Jane (Lao động, 2015)
Giúp bạn nắm vững nhiều kỹ năng cần thiết để xử trí những tình huống mang tính thách thức: đối phó với mưu mô, xây dựng mạng lưới, giải quyết xung đột, gây ảnh hưởng, ứng xử với cấp trên... giúp bạn hiểu cách xử sự cũng như động cơ của người khác, từ đó biết cách giải quyết mọi việc thành công - sao cho bạn có thể thu được kết quả mong muốn.