Sức mạnh của trí tuệ và sáng tạo = The power of creative Intelligence - Buzan, Tony; TriBookers biên dịch (TP Hồ Chí Minh Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Với tinh thần sáng tạo, chúng ta sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng. Thông qua Bản đồ tuy duy, một công cụ mang tính cách mạng trong tư duy sáng tạo...
Keywords: Quan hệ công chúng