Cơ sở vật lý Tập 3 Nhiệt học - Halliday, David; Resnick, Robert; Walker, Jearl; Nguyễn Viết Kính (H. Giáo dục Việt Nam, 2017)
Quyển sách "CƠ SỞ VẬT LÍ - Tập Ba: trình bày lý thuyết và bài tập về nhiệt động lực học, nhiệt độ, nhiệt giai, nhiệt lượng, định luật thứ nhất của nhiệt động lực học, thuyết động học chất khí, Entropi và định luật thứ hai của nhiệt động lực học.
Keywords: Khoa học cơ bản