Bài tập dao động kỹ thuật - Nguyễn Phong Điền; Nguyễn Nhật Lệ; Vũ Văn Khiêm; Nguyễn Văn Khang; Thái Mạnh Cầu (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung tài liệu gồm các bài tập về dao động tuyến tính của hệ một bậc tự do, hệ hữu hạn bậc tự do và hệ vô hạn bậc tự do và tính toán dao động bằng các hệ chương trình MAPLE, MATLAB và MATHCAD
Keywords: Công nghệ Kỹ thuật ô tô