Những cạm bẫy tư duy = Mental Traps : Phương pháp tư duy giúp bạn thành công và hạnh phúc - Kukla, André; Phan Thu (TP Hồ chí minh Tổng hợp TP Hồ chí minh, 2011)
Nội dung quyển sách này, André Kukla sẽ giúp chúng ta tránh các thói quen tư duy có hại - những thói quen mà đôi khi chúng ta không nhận biết được và khiến cho chúng ta rơi vào tình trạng bực bội, khó chịu vì lãng phí thời gian...
Keywords: Quan hệ công chúng