Ngữ pháp tiếng Việt - Nguyễn Văn Lộc; Nguyễn Mạnh Tiến (H. Giáo dục Việt Nam, 2017)
Trình bày những vấn đề cơ bản về ngữ pháp tiếng Việt với việc tìm hiểu về cấu tạo từ, từ loại, cụm từ và câu.
Keywords: Quan hệ công chúng