Một nghiên cứu về các nguyên tắc nhận thức của con người - Berkeley, George; Đinh Bá Anh; Nguyễn Vũ Hảo; Trần Tiễn Cao Đăng (H. Tri thức, 2017)
Nội dung tài liệu bao gồm: Đối tượng và chủ thể của nhận thức; Những luận cứ ủng hộ thuyết phi vật chất; Những luận cứ phản bác và trả lời; Những hệ quả và áp dụng quan niệm của Berkeley.
Keywords: Quan hệ công chúng