Tư duy nhanh và chậm = Thinking Fast and Slow : Nên hay không nên tin vào trực giác - Kahneman, Daniel; Hương Lan; Xuân Thanh (TP Hồ Chí Minh Thế giới, 2017)
Thông qua các nghiên cứu của mình cũng như các học giả khác trên thế giới, Daiel Kahneman đã phân tích vô cùng cô đọng, ngắn gọn, súc tích và giải thích cặn kẽ bằng những ví dụ sinh động để chứng minh cho chúng ta thấy việc tin rằng con người chúng ta đầy lý trí và quyết định mọi việc một cách có suy tính cẩn thận là sai lầm
Keywords: Quan hệ công chúng