7 thói quen của bạn trẻ thành đạt = The 7 habits of highly effective teens - Covey, Sean (Tổng hợp thành phố hồ chí minh, 2017)
Cuốn sách được viết theo phong cách vui tươi, dí dỏm, ngắn gọn, dễ hiểu, được minh hoạ với nhiều mẫu chuyên thực tế và có ý nghĩa, những bài thơ thú vị, những hình ảnh minh hoạ sinh động... Chính vì vậy cuốn sách được bạn đọc đón chào khắp thế giới