Đại cương Ngôn ngữ Học - Đỗ Hữu Châu (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Ngôn ngữ học là khoa học nghiên cứu về ngôn ngữ và cách sử dụng lời nói của con người. Ngữ âm học, âm vị học, ngữ dụng học, ngữ pháp chức năng, ngữ nghĩa học, ngôn ngữ học chức năng, ngữ pháp tạo sinh, ngôn ngữ học lịch sử, ngôn ngữ học điều trị, từ vựng Tiếng Việt... là những môn học thuộc Ngôn ngữ học. Tổng hợp các tài liệu học tập hay về ngôn ngữ học như: bài giảng ngôn ngữ học, đề thi ngôn ngữ học, giáo trình ngôn ngữ học, đề tài nghiên cứu hay về Các quy luật ngôn ngữ, sự hình thành và ứng dụng ngôn ngữ sẽ giúp bạn hoàn thành tốt chương trình học của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.