Truyền thông trực tuyến & Sự phát triển của doanh nghiệp - Lan Hương (H. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2013)
Nội dung tài liệu bao gồm: Truyền thông đại chúng và truyền thông trực tuyến; Truyền thông trực tuyến và sự phát triển của doanh nghiệp; Định hướng chiến lược truyền thông quảng cáo trực tuyến doanh nghiệp.
Keywords: Quan hệ công chúng