Cơ sở ngôn ngữ học và tiếng Việt - Mai Ngọc Chừ; Vũ Đức Nghiệu; Hoàng Trọng Phiến (H. Giáo dục Việt Nam, 2014)
Giáo trình gồm 4 phần. Đối tượng phục vụ của giáo trình này là sinh viên chuyên ngành Ngữ Văn (Văn học, Ngôn ngữ), Ngoại ngữ, Đông Phương, Quốc tế, ... thuộc các trường đại học. Đây là giáo trình cơ sở về ngôn ngữ học và tiếng Việt. Giáo trình không đề cập đến những tranh luận khoa học phức tạp và những vấn đề mang tính chuyên sâu của từng chuyên ngành.
Keywords: Quan hệ công chúng