Thuật nói chuyện - Tô Minh (Nxb.Thanh Hóa, 2017)
Giới thiệu nghệ thuật nói chuyện thành công trong cuộc sống và bí quyết bồi dưỡng rèn luyện tài nói chuyện, cách từ chối, nghệ thuật nói chuyện với người khác giới.