Tri thức khách quan : Một cách tiếp cận dưới góc độ tiến hóa - R.Popper, Karl; Chu Lan Đình (H. Nhà xuất bản Tri thức, 2013)
Cuốn sách là tập hợp chín bài viết và tham luận quan trọng của Karl R. Popper do chính ông chủ biên và xuất bản lần đầu tại Oxford University Press, 1972 với nhan đề Objective Knowledge; 3 chương đầu được dịch sang tiếng Pháp, xuất bản dưới nhan đề La Connaissance Objective, Nxb Complexe, 1978. Theo ông, vấn đề cơ bản của triết học khoa học là vấn đề phân ranh - phân biệt giữa đâu là khoa học và phi khoa học - và vấn đề tính khả kiểm sai hay tính có thể bác bỏ được.
Keywords: Quan hệ công chúng