Điều dưỡng nhi khoa : Sách đào tạo điều dưỡng đa khoa trung học - Trần Quy.; Nguyễn Tiến Dũng; Nguyễn Thúy Mai (H. Y học, 2011)
Nội dung quyển sách gồm 20 bài với 4 mục tiêu chính: trình bày đặc điểm giải phẫu sinh lý và sự phát triển cơ thể của trẻ em, trình bày nguyên nhân, triệu chứng, tiến triển, biến chứng và biện pháp phòng các bệnh thường gặp ở trẻ em, trình bày chế độ nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ khỏe mạnh và trẻ bị bệnh, lập kế hoạch chăm sóc trẻ bị bệnh.
Keywords: Dược học