Hóa đại cương - vô cơ : Sách đào tạo dược sĩ đại học - Lê Thành Phước (Y học, 2015)
Nội dung sách trình bày và giải thích cấu tạo và tính chất của hệ vật chất, vận dụng nguyên lý của Nhiệt động học để lý giải chiều hướng, giới hạn của các quá trình hóa học...