Hóa dược 2 : Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học - Trương Phương; Trần Thanh Đạo (H. Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung sách trình bài các nhóm thuốc tác động lên các cơ quan, bao gồm: Thuốc tác động lên hệ tim mạch Thuốc tác động lên máu và hệ tạo máu Thuốc tác động lên hệ tiêu hóa Thuốc tác động lên hệ thần kinh trung ương Thuốc tác động lên sự dẫn truyền thần kinh Thuốc tác động lên hệ hô hấp,... Thuốc tác động lên sự viêm và một số rối loạn lâm sàng khác Hormon và thuốc điều trị rối loạn nội tiết Vitamin và muối khoáng.
Keywords: Dược học