Hóa đại cương - vô cơ : Tập 2 Cơ chế phản ứng. Các trạng thái cân bằng. Pin điện hóa. Hóa học hữu cơ Sách đào tạo Dược sĩ Đại học - Lê Thành Phước; Lê Thị Kiều Nhi; Hoàng Thị Tuyết Nhung (H. Y học, 2015)
Hóa đại cương - vô cơ cung cấp kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.
Keywords: Dược học