Độc chất học : Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học - Trần Thanh Nhãn (H. Giáo dục Việt Nam, 2017)
Nội dung sách Độc chất học nhằm cung cấp cho sinh viên Dược kiến thức về tính chất hóa học và độc tính của chất độc. Gồm 8 chương : đại cương về độc chất, phương pháp phân tích chất độc, chất độc khí, chất độc vô cơ, các chất độc hữu cơ phân lập bằng phương pháp cất kéo hơi nước, acid barbiturat, các chất độc hữu cơ phân lập bằng cách chiết ở môi trường kiềm, thuốc bảo vệ thực vật.
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược