Quản trị thương mại bán lẻ - Đặng Văn Mỹ (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2017)
Cuốn sách là tài liệu tham khảo có giá trị đối với các nhà nghiên cứu, các nhà quản trị doanh nghiệp thương mại, các giảng viên và sinh viên thuộc khối ngành kinh tế trong quá trình giảng dạy và học tập môn này.
Keywords: Quản trị kinh doanh