Quan hệ kinh tế quốc tế : Cơ sở khoa học của nghiên cứu QHKTQT và tổng quan nền kinh tế thế giới - Võ Thanh Thu (H. Lao động - xã hội, 2010)
Nội dung tài liệu trình bày các vấn đề về lý luận quan hệ kinh tế quốc tế, về hội nhập, về cơ sở thiết lập và vận dụng chính sách thương mại, đầu tư, du lịch... quốc tế.
Keywords: Quản trị kinh doanh