Kinh doanh quốc tế môi trường & hoạt Động = International Business Environments and Operations - Daniesl, John D. (Thống kê, 1995)
Đây cũng là một cuốn sách có giá trị và đã được tái bản nhiều lần ở Mỹ. Nội dung cuốn gồm 21 chương. Mỗi chương là một mảng lý luận và tổng kết những kinh nghiệm nóng hổi trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Bạn đọc có thể tìm hiểu những kinh nghiệm hay những bài học bổ ích, những quan điểm (đôi khi là của phía bên kia) để vận dụng trong thực tiễn hoc tập, nghiên cứu và ứng dụng vào thực tiễn kinh doanh quốc tế của minh.