Đầu tư kinh doanh bất động sản : Dùng cho sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, đầu tư kinh doanh (BĐS) và học viên các lớp bồi dưỡng kiến thức để lấy chứng chỉ hành nghề môt giới, định giá, đầu tư kinh doanh BĐS - Phan Thị Cúc; Nguyễn Văn Xa (TP. Hồ Chí Minh. Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2009)
Nhằm tạo điều kiện hệ thống hóa kiến thức về lý luận cũng như chuyển tải các văn bản pháp luật về đầu tư kinh doanh bất động sản, soạn thảo các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, tạo thuận lợi trong việc giảng dạy và tiếp thu kiến thức, thi cử, kiểm tra để lấy giấy chứng nhận, từ đó lấy các chứng chỉ theo quy định của Luật, cuốn sách Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản đã được biên soạn. Đây là cuốn tài liệu giảng dạy và học tập bổ ích cho quý thầy cô và các bạn sinh viên. Cuốn sách gồm những nội dung chính sau: 1. Phần 1: Lý thuyết bao gồm các chương: - Chương 1: Tổng quan về bất động sản và thị trường bất động sản. - Chương 2: Quản lý thực hiện dự án đầu tư kinh doanh bất động sản. - Chương 3: Pháp luật về kinh doanh bất động sản. - Chương 4: Kinh doanh dịch vụ bất động sản. - Chương 5: Quản lý bất động sản. 2. Phần 2: Câu hỏi trắc nghiệm - Đáp án.
Keywords: Quản trị kinh doanh