Quản trị Marketing trong thị trường toàn cầu = Marketing management in the global marketplace - Dương Hữu Hạnh (Lao động - Xã hội, 2007)
Nội dung của quyển sách này nêu lên vai trò tích cực của marketing trong nền kinh tế toàn cầu, phân tích thị trường của người tiêu dùng và hành vi của người mua sắm, thiết lập các chiến lược và các chương trình định giá