Bài giảng nguyên lý kinh tế vĩ mô - Nguyễn Văn Ngọc (H. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Trình bày những nguyên lý và phương pháp của kinh tế học, những số liệu kinh tế vĩ mô cơ bản, mô hình về nền kinh tế trong dài hạn và ngắn hạn.
Keywords: Quản trị kinh doanh