MBA trong tầm tay : Chủ đề quản lý chiến lược = The portable MBA in strategy - Phan Thu; Trịnh Đức Vinh; Randall, Robert M.; Fahey, Liam (TP Hồ Chí Minh Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu khả năng thực hành tối ưu trong lĩnh vực quản trị chiến lược (hay chiến lược kinh doanh) dành cho doanh nghiệp nhỏ, đơn vị kinh doanh, tập đoàn quản trị nhóm doanh nghiệp, quản trị chiến lược thị trường...; các nhân tố đầu vào chiến lược, hoạch định chiến lược, quản lý thay đổi chiến lược...
Keywords: Quản trị kinh doanh