Thực hành kỹ năng quản trị nguồn nhân lực Phần 1 (TP Hồ Chí Minh Trẻ, 2008)
Quyển sách này sẽ cho bạn cơ hội phân tích bản thân mình qua những bản câu hỏi và những bài tập ứng dụng để dễ hiểu mình hơn. Nó giúp bạn tìm ra những mặt mạnh và ưu thế của mình, đồng thời có thể ý thức được rằng có thể có những cách làm tốt hơn cách mà bạn nghĩ, quyển sách này không chỉ cho bạn cơ hội để thực tập quản trị, mà còn tạo cho bạn có một quy trình tư duy. Nó giúp cho các bạn sinh viên cùng đông đảo các bạn đọc quan tâm để tham khảo.
Keywords: Quản trị kinh doanh