MBA trong tầm tay : Chủ đề nghiên cứu tình huống trong đầu tư tự doanh = The portable MBA in entrepreneurship case studies - Bygrave, William D.; Heilly, Dan D'; Lại Hồng Vân; Trịnh Đức Vinh (TP Hồ Chí Minh Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Cuốn sách này là tuyển tập những câu chuyện về quá trình khởi nghiệp và phát triển trong những lĩnh vực mới, về các nhà đầu tư tự doanh, ghi lại những ví dụ thực tế nhà bổ trợ cho cuốn "MBA trong tầm tay - Đầu tư tự doanh"
Keywords: Quản trị kinh doanh