MBA trong tầm tay : Chủ đề đầu tư tự doanh = The portable MBA in entrepreneurship : ý tưởng - tổ chức - đầu tư & điều hành doanh nghiệp - Bygrave, William D.; Zacharakis, Adrew; Đoàn Thị Thu Hòa; Dương Thị Thu Hiền (TP Hồ Chí Minh Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
MBA trong tầm tay - Đầu tư tự doanh là một cuốn sách dành cho các nhà đầu tư tự doanh tương lai, những người từng khởi nghiệp bằng các công ty nhỏ hay muốn hoàn thiện hơn các kỹ năng đầu tư tự doanh của mình.
Keywords: Quản trị kinh doanh