Giáo trình Hành vi người tiêu dùng - Vũ Huy Thông (H. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Nội dung tài liệu bao gồm: Tổng quan về hành vi người tiêu dùng; Ảnh hưởng của văn hóa đến hành vi người tiêu dùng; Giai tầng xã hội và hành vi người tiêu dùng; Nhóm tham khảo và hành vi người tiêu dùng; Những ảnh hưởng của gia đình tới hành vi người tiêu dùng . Chương 6: Cá tính và hành vi người tiêu dùng Chương 7: Động cơ và hành vi người tiêu dùng Chương 8: Nhận thức của người tiêu dùng Chương 9: Thái độ của người tiêu dùng Chương 10: Mua sắm và hiệu của mua sắm
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khoa Marketing
Keywords: Quản trị kinh doanh