Địa lý kinh tế - xã hội Châu Âu - Bùi Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung cuốn sách sẽ cung cấp cho quý độc giả nguồn thông tin, số liệu về những vấn đề kinh tế - xã hội thế giới trong thời kỳ hiện đại và đất nước, kinh tế - xã hội của cac nước châu Âu...