Logistics những vấn đề cơ bản - Đoàn Thị Hồng Vân; Kim Ngọc Đạt (H. Lao động - xã hội, 2010)
Chương I: Tổng quan về Logistics Chương II: Quản trị Logistics Chương III: Dịch vụ khách hàng Chương IV: Hệ thống thông tin Chương V: Dự trữ Chương VI: Quản trị vật tư Chương VII: Vận tải Chương VIII: Kho bãi.
Keywords: Quản trị kinh doanh