Địa lý kinh tế - xã hội Châu Á - Bùi Thị Hải Yến; Phạm Thị Ngọc Diệp; Nguyễn Yến Ngọc (H. Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung cuốn sách sẽ cung cấp cho quý độc giả nguồn thông tin, số liệu về các nguồn lực tự nhiên, dân cư và xã hội, thể chế chính trị, bức tranh tổng thể về kinh tế cũng như quan hệ kinh tế với Việt Nam của các khu vưc và các nước châu Á...
Keywords: Quản trị du lịch và lữ hành