Tâm lý học quản trị kinh doanh - Nguyễn Thị Thu Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thống kê, 2000)
Sách giới thiệu với bạn đọc một số kiến thức tâm lý học về cá nhân, về các hiện tượng tâm lý xã hội trong tập thể, về người lãnh đạo...trong hoạt động quản trị kinh doanh để tham khảo.
Keywords: Quản trị kinh doanh