MBA trong tầm tay chủ đề quản lý dự án = The portable MAB in project management - Verzuh, Eric; Trần Huỳnh Minh Triết; Trịnh Đức Vinh (TP Hồ Chí Minh Tổng hợp TP. HCM, 2011)
Nội dung của cuốn sách này dựa vào những nhận định và quan sát về các thách thức đối với việc quản lý một tổ chức có cấu trúc hoạt động theo dự án
Keywords: Quản trị kinh doanh