Văn hóa Việt Nam trên con đường giải phóng, đổi mới, hội nhập và phát triển - Đỗ Huy (H. Thông tin và truyền thông, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm : mấy vấn đề lý luận văn hóa, giải phóng, đổi mới và sự phát triển văn hóa. Nhận diện những xung đột, mâu thuẫn và những cản trở trên con đường giải phóng, hội nhập để phát triển văn hóa Việt Nam...
Keywords: Quản trị