Văn hóa làng và nhân cách người việt - Nguyễn Đắc Hưng (H. chính trị quốc gia sự thật, 2017)
Nội dung cuốn sách này trình bày một cách khái quát, có hệ thống về văn hóa làng và nhân cách người Việt trên nhiều phương diện đồng thời tổng hợp nhận xét, đánh giá của một số nhà nghiên cứu về lĩnh vực này
Keywords: Quản trị du lịch và dữ hành