Cách mạng Việt Nam trên bàn cờ quốc tế lịch sử và vấn đề : Sách tham khảo - Vũ Dương Ninh (H. Chính trị Quốc gia Sự Thật, 2017)
Cuốn sách dành nhiều trang viết về đường lối hội nhập quốc tế của Việt Nam, mối quan hệ song phương và đa phương, đặc biệt là quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ, Việt Nam - ASEAN, giữa Việt Nam với các tổ chức quốc tế.
Keywords: Kinh tế chính trị