Báo chí Hồ Chí Minh : Chuyên luận và tuyển chọn - Hà Minh Đức (H. Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách Báo Chí Hồ Chí Minh - Chuyên Luận Và Tuyển Chọn do Giáo sư Hà Minh Đức, nguyên Viện trưởng Viện Văn học Việt Nam, biên soạn với mục đích nghiên cứu, giới thiệu những tinh hoa trong tác phẩm báo chí Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần thiết thực vào việc làm sáng tỏ tư tưởng Hồ Chí Minh. Cuốn sách gồm 2 phần: Phần một: Chuyên luận; tác giả đã rất công phu, tập trung phân tích sâu sắc những nội dung cơ bản và phong cách, ngôn từ điêu luyện, phong phú... trong báo chí Hồ Chí Minh. Phần hai: Tuyển chọn những bức điện, thư, lời kêu gọi, bài nói chuyện, bài phát biểu, bài trả lời phỏng vấn và bài báo... của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Keywords: Kinh tế chính trị