Phê phán các quan điểm sai trái, bảo vệ nền tảng tư tưởng cương lĩnh, đường lối của đảng cộng sản Việt Nam - Lê Hữu Nghĩa; Vũ Văn Hiền; Vũ Văn Phúc (Chính trị quốc gia sự thật, 2017)
Cuốn sách giúp cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân nâng cao tinh thần cách giác cách mạng, kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn.