Hồ Chí Minh nhà văn hoá kiệt xuất - Song Thành (H. Chính trị Quốc gia, 2010)
Cuốn sách này được xuất bản trên cơ sở cuốn sách cùng tên được in tháng 3 năm 1999, nhưng đã được tác giả viết lại, thay thế, sửa chữa, bổ sung, cập nhật hoá, đem lại cho cuốn sách một chất lượng mới, đầy đặn và phong phú hơn nhiều.
Keywords: Kinh tế chính trị