Hồ Chí Minh từ Pác Bó đến Ba Đình - Đỗ Hoàng Linh (H. Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung cuốn sách ghi lại những hoạt động của Hồ Chí Minh trong giai đoạn 1941-1945. Bên cạnh những sự kiện được trình bày theo Hồ Chí Minh - Biên niên tiểu sử, cuốn sách còn giới thiệu với bạn đọc các trích đoạn hồi ký của một số đồng chí lãnh đạo cao cấp, lãnh đạo cách mạng đã được sống và hoạt động bên cạnh Hồ Chí Minh giai đoạn này.
Keywords: Kinh tế chính trị