Những câu chuyện về phong cách Hồ Chí Minh (H. Thanh niên, 2016)
Thông qua những câu chuyện kể rất đời thường về Bác, của nhiều tác giả, cuốn sách cho chúng ta thấy rõ phong cách Hồ Chí Minh trên các khía cạnh: phong cách tư duy, phong cách làm việc, phong cách diễn đạt, phong cách ứng xử, phong cách sinh hoạt. Mỗi câu chuyện đều thể hiện phong cách rất giản dị, gần gũi nhưng thật tinh tế của Bác. Lối sống, tác phong quần chúng của Bác luôn là chuẩn mực nhân cách người cách mạng nhưng lại không xa lạ với mỗi con người bình thường mà ai cũng có thế soi mình, học tập, noi theo.
Keywords: Kinh tế chính trị