Đảng lãnh đạo kết hợp phát triển kinh tế với thực hiện chính sách xã hội từ năm 1991 đến nay - Phạm Đức Kiên (Chính trị quốc gia, 2017)
Nội dung cuốn sách gồm có: Đảng cộng sản Việt Nam, Lịch sử, lãnh đạo, phát triển kinh tế, chính sach xã hội