Chủ nghĩa hậu hiện đại và phong trào tôn giáo mới ở Việt Nam và thế giới - Trương Văn Chung (Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh, 2014)
Tư tưởng của Chủ nghĩa Hậu hiện đại, hiện tượng tôn giáo mới đã hiện diện ở Việt Nam và đang có những ảnh hưởng nhất định tới các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, đây cũng là một trong những vấn đề được quan tâm từ các nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu và học giả về triết học, tôn giáo