Văn hóa và khoa học về văn hóa (Sách chuyên khảo) - Trần Thanh Giang; Đỗ Minh Hợp (H. Chính trị quôc gia, 2017)
Nội dung quyển sách nói về văn hóa và khoa học về văn hóa.
Keywords: Kinh tế - chính trị